Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần công nghệ NZ được thành lập từ năm 2018, công ty là tập hợp của đội ngũ nhân sự công nghệ thông tin hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, xây dựng thương hiệu online, tư vấn và thiết kế hệ thống CMS, hệ thống quản trị doanh nghiệp được đào tạo chính quy, tận tâm với nghề.

Trong thời đại kinh doanh online đang bùng nổ là xu hướng tất yếu phát triển của tất cả doanh nghiệp lớn nhỏ, bweb360.com ra đời như một đối tác công nghệ tin cậy và chất lượng để hỗ trợ những doanh nghiệp, cá nhân mong muốn đẩy mạnh và phát triển nền tảng kinh doanh online hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

“Bweb360.com luôn mang đến khách hàng những dịch vụ với chi phí hợp lý, chất lượng quốc tế, phục vụ chuyên nghiệp, bảo trì hậu mãi chu đáo.”

Các dịch vụ của chúng tôi:

+ Thiết kế website theo yêu cầu

+ Tư vấn xây dựng thương hiệu online

+ Xây dựng website thương mại điện tử

+ Xây dựng hệ thống CRM chuyên nghiệp

+ Giải pháp IT hỗ trợ marketing agency

+ Giải pháp IT hỗ trợ doanh nghiệp

Nguồn nhân lực:
Chúng tôi luôn quan niệm yếu tố con người chính là nguồn tài nguyên chủ lực cho việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm phục vụ khách hàng theo các tiêu chí: kỹ năng chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp và thái độ chuyên cần nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích tối đa, giá trị thật sự nhận được tốt nhất.

Khách hàng:
Với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm, dịch vụ phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng từ việc xây dựng các website quảng bá hình ảnh đến các hình thức kinh doanh trực tuyến, tư vấn quản trị doanh nghiệp, xây dựng hệ thống CMS thì bweb360.com đã làm hài lòng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Cam kết chất lượng dịch vụ:
1. Lắng nghe và nhận biết chính xác yêu cầu của khách hàng
2. Đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng
3. Xây dựng hệ thống chính xác với chức năng khách hàng mong muốn
4. Phục vụ với sự trân trọng và tận tâm

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 090 301 8960