Tư vấn thiết kế CMS

TƯ VẤN THIẾT KẾ CMS

CMS – Content management system (hệ quản trị nội dung) là một phần mềm hệ thống có chức năng quản trị nội dung cho website. CMS cung cấp những công cụ trực quan nhất, đơn giản nhất để những người dùng phổ thông có thể quản lý dễ dàng các hoạt động của 1 website mà không cần tới những hiểu biết chuyên môn về lập trình.

CMS là bước đi tiên phong và phát triển nhất cho xu hướng của các phần mềm nền tảng web. Bạn sẽ chỉ cần các click chuột, các ô check box, các phần nhập nội dung thông tin… mà hoàn toàn không phải quan tâm tới các dòng lệnh, các logic hệ thống đằng sau. CMS sẽ đảm nhiệm tất cả để cung cấp cho bạn một môi trường làm việc dễ dàng, tiện lợi, và thân thuộc.

Các CMS thường được viết với cùng ngôn ngữ lập trình chung cho website, phổ biến nhất hiện nay là PHP và MySQL. Tuy nhiên, trên lý thuyết một CMS có thể viết bởi bất cứ ngôn ngữ lập trình và quản lý dữ liệu nào có thể chạy trên nền tảng web.

Bằng việc sử dụng các công nghệ web mới nhất hiện nay, thiết kế hệ thống linh hoạt và sở hữu những tính năng độc đáo, CMS sẽ giúp bạn triển khai các ứng dụng web từ nhỏ đến lớn một cách nhanh chóng và tiết kiệm: từ các website cá nhân cho tới các cổng thông tin điện tử, từ các gian hàng trực tuyến cho tới các mạng xã hội.

Những yêu cầu chung của CMS

+ Tính liên tục của thông tin

+ Khả năng quản lý người dùng

+ Khả năng quản lý truy cập

+ Khả năng quản lý mở rộng chức năng

+ Bảo mật và báo lỗi

+ Các chức năng nâng cao khác

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, xây dựng các hệ thống CMS trên nền tảng website như thương mại điện tử, rao vặt, tòa soạn điện tử, thư viện pháp luật trực tuyến, quản trị doanh nghiệp, bweb360.com sẽ giúp bạn xây dựng một hệ thống CMS riêng theo từng yêu cầu đặc thù doanh nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu chức năng nâng cao nhất, hướng dẫn triển khai, bảo trì hệ thống CMS luôn ổn định và hiệu quả.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline: 090 301 8960