Tư vấn xây dựng thương hiệu online

TƯ VẤN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ONLINE

Trong thời đại công nghệ thông tin đang rất phát triển như hiện nay, nhu cầu của mọi cá nhân, tổ chức là mong muốn xây dựng một hệ thống kinh doanh hiệu quả trên thị trường Internet rộng lớn, nơi bạn có thể kết nối và giới thiệu sản phẩm của bạn tới hàng tỷ người trên thế giới trong thời gian ngắn nhất.

Quy trình tư vấn xây dựng thương hiệu online của bweb360.com gồm các bước sau:

Bước 1: tư vấn xây dựng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Mục đích việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu là đánh vào tiềm thức của khách hàng về một tổ chức, cá nhân đang kinh doanh một lĩnh vực nào đó. Việc xây dựng hệ thống đồng bộ hóa thương hiệu phải đảm bảo yếu tố đơn giản, dễ nhớ, có chiều sâu, chuyên nghiệp, chính xác từng điểm màu, từ đó tích hợp để xây dựng Logo, Website, Banner, Profile…

Bước 2: triển khai thiết kế, lập trình Website công ty đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu

Mục đích thiết kế lập trình Website để lưu giữ toàn bộ thông tin về hoạt động doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Website phải được thiết kế với bố cục nội dung logic, có thông tin hữu ích, lập trình phù hợp với các trình duyệt, tương thích trên đa nền tảng thiết bị như PC, điện thoại, máy tính bảng, đảm bảo tính chuyên nghiệp mặt khác các chức năng trên website phải thân thiện người dụng, áp dụng các công nghệ mới để tăng tính chuyên nghiệp cho website.

Bước 3: tư vấn SEO – tối ưu tìm kiếm website

Thời đại Internet đang phát triển bùng nổ như hiện nay, nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin sản phẩm nào đó bạn sẽ tìm kiếm trên Google, bạn có thể trả chi phí trực tiếp cho Google để Website của bạn được ưu tiên hiển thị trên công cụ tìm kiếm, trả phí theo lượt click,… thông qua quảng cáo Google Adword. Tuy nhiên hiện nay khách hàng lại đặt niềm tin vào các Website không quảng cáo Google Adword vì họ biết rằng đó là những website rất uy tín, thiết kế theo chuẩn SEO, có nội dung hấp dẫn người đọc.

Bước 4: tư vấn Social – thiết lập mạng xã hội

Mạng xã hội hiện nay rất phát triển. Thông qua mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Facebook, Google+ sẽ giúp doanh nghiệp thiết lập được mạng lưới liên kết, truyền thông thương hiệu sản phẩm/dịch vụ, thiết lập mối quan hệ với các đối tác, khách hàng hiệu quả nhất.

Bước 5: MARKETING – truyền thông, tư vấn phát triển thương hiệu online

Khi đã có một hệ thống nhận diện thương hiệu chuẩn, website thương mại điện tử chất lượng, các mạng xã hội tương tác tốt, bạn cần khách hàng biết đến thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm, qua đó nâng cao sức cạnh tranh, doanh thu cho doanh nghiệp theo thời gian.

Bước 6: REPORT – phân tích báo cáo định lượng hiệu quả thương hiệu

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng trong chiến lược kinh doanh của bạn, nó giúp bạn đánh giá về thương hiệu của bạn hiện tại, thay vì bạn tập trung cho việc bán thật nhiều sản phẩm, hãy dành thời gian để hiểu thật sự những việc bạn đã làm được, chưa làm được, có kế hoạch định hướng phát triển lâu dài.

Bweb360 gồm các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các hệ thống website thương mại điện tử chuyên nghiệp sẽ đồng hành, hỗ trợ quý khách hàng từng bước cơ bản đến nâng cao để vận hành toàn bộ hệ thống website, công cụ nhận diện thương hiệu mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline: 090 301 8960