Xây dựng website thương mại điện tử

XÂY DỰNG WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp, kênh quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả

Website thương mại điện tử có vị thế và vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các cửa hàng, doanh nghiệp trong thời đại Internet bùng nổ như hiện nay nhờ nhiều lợi thế nổi bật của kinh doanh online so với kinh doanh truyền thống.

– Không tốn chi phí mặt bằng, thuê cửa hàng hay cửa hiệu. Đầu tư chi phí hợp lý là bạn có ngay một website thương mại điện tử phục vụ cho việc kinh doanh lâu dài với thị trường online rộng lớn.

– Cơ hội tiếp cận với số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ tại Việt Nam và cả trên thế giới nếu bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài.

– Bán hàng mọi lúc, mọi nơi không bị giới hạn về thời gian và không gian bởi với website thương mại điện tử không giới hạn về địa lý hay thời gian.

– Tạo dựng được uy tín thương hiệu đối với các đối tác, khách hàng, nâng tầm vóc cửa hàng, doanh nghiệp của bạn đồng thời website thương mại điện tử được xem là kênh quảng bá thương hiệu online hàng đầu.

– Đẩy mạnh hiệu quả tiếp thị với các kênh Marketing Online như SEO hay quảng cáo Google Adwords đồng thời tiết kiệm chi phí cho hoạt động Marketing tiếp thị hơn so với các hình thức bán hàng truyền thống.

– Giao dịch nhanh chóng, thuận tiện tạo sự thoải mái và tiết kiệm thời gian cho cả người mua và người bán. Website bán hàng không chỉ là xu thế của hiện tại mà còn là xu hướng của tương lai.

– Tiết kiệm tối đa các nguồn lực như tiền vốn đầu tư ban đầu, tiền thuê nhân lực và thời gian nhờ việc quản lý các khâu bán hàng đơn giản, thuận tiện trên website thương mại điện tử, đồng thời có thể giao dịch được với nhiều khách hàng cùng một lúc, tăng năng suất công việc và thúc đẩy doanh thu.

Quy trình thiết kế website thương mại điện tử:

+ Lấy thông tin yêu cầu thiết kế web từ khách hàng.
+ Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website.
+ Xây dựng website thương mại điện tử với giao diện demo.
+ Gửi bản demo và nhận yêu cầu chỉnh sửa từ khách hàng.
+ Hoàn thiện website, nghiệm thu và bàn giao.

Cam kết chất lượng:

+ Mức chi phí thiết kế website thương mại điện tử luôn hợp lý
+ Thời gian hoàn thành website nhanh
+ Chất lượng website luôn được đảm bảo
+ Dịch vụ bảo trì hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi tiếp theo sau khi website được hoàn thành. Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline: 090 301 8960